ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เป็นค่ะ​ตอน​ 34​ วีค​ ปวดทรมานมากจะนั่งจะนอนก็ลำบาก​ แต่พยายามถ่ายทุกวันนะคะ​ ตอนถ่ายไม่เจ็บเลยค่ะ​ แต่ถ้ามีอะไรไปโดนจะปวดมาก​ ตอนนี้เริ่มยุบแล้วค่ะ​ 35+3 ดื่มน้ำทานผลไม้เยอะๆนะคะ

5y trước

เป็นข้างนอกแบบดันไม่ได้เหมือนกันค่ะ​ แต่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

เป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าให้ถ่ายแข็ง พยายามให้ขับถ่ายดี เคยกำเริบอยู่รอบนึงตอนท้องผูก ตอนนี้ขับถ่ายดีเริ่มยุบแล้วจ้า

กินน่ำเยอะๆค่ะ ช่วงท้อง8-14สัปดาห์ ถ่ายเป็นเลือดเลยค่ะ กินน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะกับพวกผัก ผลไม้สด

เป็นค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก กำลังเหน็บยาเลยค่ะ แต่ดีหน่อยที่เป็นข้างนอก ทาเอา มันเริ่มยุบแล้วค่ะ

5y trước

เป็นจ้า ยาเหน็บนั่นแหละเราเปลี่ยนเอามาทาแทน เพราะมันจะเละๆถ้าเราไม่ได้แช่ตู้เย็นมันก็ทาได้สบายเลยค่ะ อาการวันแรกเหน็บดูไม่หายเพราะเราเป็นข้างนอกพอวันที่สองเราเปลี่ยนมาเป็นทา รู้สึกเบาลงหายเจ็บละก็เหมือนมันเริ่มๆแห้งลง ดีไปอีกค่ะ

เป็นคะซื้อยามาทาเอาคะบอกเภสัชด้วยตั้งครรภ์อยู่เขาจะได้ไม่เอายาที่มีอันตรายต่อลูกให้คะ

เป็นเหมือนกันค้ะ เป็นก่อนตั้งครรภ์อีกค้ะแปลกมาก

เป็นเหมือนกันคะ ยังกังวลอยู่เลย

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เปนค่ะ