กินของผิดแล้วน้ำนมหดแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แก้ให้น้ำนมมาปกติยังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

เคยแบบท่อน้ำนมอุดตันบ่อยจนน้ำนมหดค่ะ วิธีแก้คุณแม่ต้องหยุดอาหารนั้น เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ยิ่งเข้ายิ่งกระตุ้นน้ำนมมามาก ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ดื่มน้ำหัวปลีแบบต้มสด กินเม็ดขนุนต้ม

ดื่มน้ำเยอะๆคะ เน้นหัวปลี พริกไทยดำ อินทผาลัม ขิง วนไปคะ