เป็นตะคริวที่ขาไม่หายแล้ววรามไปที่สะโพก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นตะคริวบ้งงค่ะแม่บ้านนี้เป็นที่ขาแต่เมื่อวานนี้พอตกเย็นปวดตั้งแต่สะโพกลงขาเลยค่ะลุกเองไม่ได้เดินลำบากมาก #อายุครรภ์29week

กินแคลเซียม เล่นโยคะ ยืดกล้ามเนื้อก่อนนอน และตอนเช้าทุกวัน ไม่เป็นตะคริวอีกเลย