เป็นตะคริวที่ขาไม่หายแล้ววรามไปที่สะโพก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นตะคริวบ้งงค่ะแม่บ้านนี้เป็นที่ขาแต่เมื่อวานนี้พอตกเย็นปวดตั้งแต่สะโพกลงขาเลยค่ะลุกเองไม่ได้เดินลำบากมาก #อายุครรภ์29week

หาที่พยุงตัวแล้วเขย่งขาค่ะ จะช่วยแก้ตะคริวได้ค่ะ ถ้าไม่อยากเป็นตะคริว พยายามอย่าอยู่ท่าเดิมนานไปค่ะ และหมุ่นแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น

2y trước

ปวดมา2วันไม่หายมาหาหมอแล้วค่ะตอนนี้หมอให้นอนโรงพยาบาล1คืนตอนนี้รอหมอสูติปรึกษาหมอกระดูกค่ะ

บ้านนี้เป็นบางวันคะแม่ จะชอบเป็นตะคริวที่ขามาก แต่นานเป็นที และจะเป็นเฉพาะช่วงกลางคืน ปวดมาก

กินแคลเซียม เล่นโยคะ ยืดกล้ามเนื้อก่อนนอน และตอนเช้าทุกวัน ไม่เป็นตะคริวอีกเลย