คนท้องรับปริญญา

แม่ๆบ้านไหนเคยรับปริญญาตอนท้องบ้างคะ สามีไปดูแล้วรึเปล่า บ้านนี้อยากรับปริญญาค่ะ กำหนดรับ ปลายพฤศจิกายน นี้ ขอสามีรับสามีอนุญาตแต่เค้าบอกไปด้วยไม่ได้นะ คือช่วงรับเราก็ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะ แอบน้อยใจที่เค้าบอกว่ามาไม่ได้ แต่เราอยากรับมาก สงสารพ่อแม่เค้าตั้งใจจะมารับกันมาก

1 Trả lời

อย่าคิดมากเลยนะคะ ความสำเร็จความภูมิใจเป็นของเราค่าาา