ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมา

แม่ๆบ้านไหนเคยมีเลือดซึมออกมาบ้างไหมคะ พอเข้าห้องน้ำเอากระดาษซับดู ตกใจ!! มากเลยค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ นัดฉีดทุกอาทิตย์จนครบ 3 เดือน เพราะเราเคยแท้งมาก่อน แม่ๆแชร์ประสบการณ์เลือดออกให้ฟังหน่อยค่ะ ว่ามีอาการกันอย่างไรบ้าง

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมา
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเลือดออกตอน 26w ค่ะ แต่เป็นสีแดงจางๆ นิดเดียว หมอบอกมีภาวะรกเกาะต่ำ