แม่บ้านไหนท้องได้ 34 ,35 สัปดาห์มั้ยค้ะ

มาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะ ว่ามีอาการกันอย่างไรบ้าง แล้วคุณหมอกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะของแม่ๆแต่ล่ะคน

1 Trả lời

ของคุณแม่มีเจ็บเตือนบ้างรึยังคะ

6y trước

ยังเลยค่ะ แต่ท้องแข็ง บ่อยอยุ่นะค่ะ เวลานอนก้นอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ