น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยไหมค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนคุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้

2y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้เรา 37 วีค หมอก็แจ้งว่าน้ำคร่ำน้อย ทานน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร อดทนเข้าห้องน้ำบ่อยๆหน่อยค่ะแม่

คุณหมอได้แนะนำอะไรมั้ยคะ

2y trước

บอกให้ดื่มน้ำวันล่ะ2ลิตรค่ะ