ขอสอบถามหน่อยค้ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เร่งคลอดมาเล่าให้ฟังหน่อยค้ะบ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดวันที่7เมษา63ค้ะถ้าเร่งคลอดแล้วกี่วันถึงจะคลอดค้ะพอดีพ่อเขาเป็นทหารหมวดให้ลามาทำเรื่องได้แค่5วันเองค้ะกลัวว่าลามาแล้วลูกยังไม่ทันออกแล้วเขาจะได้กลับค่ายก่อนอ้ะค้ะ

1 Trả lời

เร่งคลอดน่าจะคลอดภายในวันนั้นแหละค่ะแม่ สู้ๆนะคะ