สอบถามค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยทานน้ำใบเตยแบบนี้มั้ยคะ​ เค้าบอกว่าคนท้องทานได้​ไม่รุ้ว่าจิงมั้ย​ ขอรีวิวแม่ๆที่เคยทานหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ

ทานได้ค่ะ ดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลย ลดน้ำตาลในเลือดได้ดี ปล.อย่าใส่น้ำตาลนะ

ใบเตยแห้ง นำไปต้มน้ำ ดื่มได้ค่ะ หรือจะซื้อใบเตยสด มาต้มเองก็ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแค่ใบเตยตากแห้งค่ะ แต่อย่าผสมน้ำตาล

เราทานอยู่ค่ะตัวนี้ ตรวจน้ำตาลผ่านสบายเลย

น้ำต้มใบเตยกินได้ค่ะ

ตัวนี้ต้มทานยุค่ะ

2y trước

กินได้ค่ะ