ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนทั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหม แม่แอบกังวลสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าไม่อันตรายค่ะ เพราะตอนนี้เชื่อไม่ค่อยร้ายแรง แต่แนะนำคุณแม่เรื่องการกินยานะคะ อย่ากินมากค่ะ วันนึงไม่ควรกินพาราเกิน 4,000 มิลลิกรัมค่ะ