ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนอายุ่น้อยแล้วทำหมัยเลยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อายุ 19 ลูก 2 ค่ะ ครอบครัวอยากให้ทำหมัน แต่หมอแนะนำให้เป้นฝังเข็มคุมกำเนิดจะดีกว่า แต่แม่บ้านนี้กลัวค่ะ เพราะว่า ตอนคลอดคนแรก แม่บ้านนี้ นน. 43 พอไปฉีดยาคลุมเท่านั้นคะ ฉีดได้ 3 เข็ม แม่บ้านนี้ นน. ขึ้นมา 26 โล แล้วลงยากมาก ไม่อยากปล่อยตัวเองให้อ้วนเท่าไหร่ค่ะ เพราะหางานยากมากค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีป้องกันยังไงมาแนะนำกันน่ะคะ ?

2คนเองจะรีบทำหมันไปไหนคะ ถ้าฉีดแล้วอ้วน ลองเปลี่ยนมาฝังเข็มดูค่ะ