แม่บ้านไหน 38+สัปดาห์บ้าง

แม่ๆบ้านไหนอายุครรถ์ 38 สัปดาห์ขึ้นบ้าง มีอาการเริ่มเจ็บท้องเตือนกันบ้างยังเอ่ย บ้านนี้ 38+1 อึดอัดมากอยากคลอดแล้วอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้ 39+3 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเตือนเลย

ได้ถึง 42 วีคจ้าแม่