11wกับการอัลตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอตัวน้องบ้างคะ บ้านนี้11Wแล้วค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวน้องเลย กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺

1 Trả lời

น่าจะท้องลมค่ะ 11wต้องเจอตัวแล้ว ของแม่หมอว่ายังไงบ้างคะ

3y trước

นัดอีกทีอีก3อาทิตย์ค่ะ 🥺🥺🥺 ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้ ใจเสียหมด