11w ท้องลมถุงตั้งครรภ์หลุดท้องลม

วันนี้น้องได้11wพอดีแต่น้องไม่อยู่แล้ววันนี้ถุงตั้งครรภ์ได้หลุดออกมาแท้งอย่าสมบูรณ์ได้แต่ดูลูกบ้านอื่น🥺

สู้ๆคะแม่เคยผ่านจุดนั้นมาแล้วทำใจให้สบาย บำรุงรักษาตัวให้แข็งแรง เดียวน้องกัอมาใหม่ ตอนนี้ 29 วิคแล้ว🥰

รอให้แข็งแรงกว่านี้ แล้วท้องใหม่ค่ะ บ้านนี้ท้องใหม่แล้ว ดูแลอย่างดี

สุ้ๆค่ะคุนแม่ไว้ร่างกายพร้อมค่อยมีคนใหม่