ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมมกราคมบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด11/01/68 #ทีมมกรา#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ลูก2020ต้องรอด

ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

บ้านนี้กำหนด25 ม.ค.68 ท้อง3เเพ้ทุกอย่างเรยเเม่เเม้เเต่น้ำเปล่า

บ้านนี้ท้องแฝดคลอดก่อนกำหนด หน้าจะเป็น ต้นเดือนธันวาคมค้ะ

กำหนดคลอด5/01/68เหมือนกันค่ะ แต่ผ่าคลอด อาจจะคลอด25/12/67ในปีนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9/1/2025 ค่ะ ทีมมกราเหมือนกันค่ะคุณแม่ ❤️

บ้านนี้30/1/68ค่ะ แพ้หนักจนอ้วกเป็นเลือดเลยจร้าท้องแรก

กำหนดคลอด 27 มค68 แต่ผ่าคลอดก่อน กลางๆเดือน ม.ค.

2mo trước

27/1/68 เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดเราเลย กำหนดคลอดลูกเรา31ม.ค68

5/1/68 จ้า แต่ยังไม่รู้น้องจะรีบไหม อยากคลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 27/1/68 ค่ะ ทีมเดียวกันเลย ตอนนี้ 9วีค3วันค่ะ

กำหนดคลอด 10 ม.ค. 68 ค่ะ ภาพนี้อายุครรภ์ 11+3 w. ค่ะ

3mo trước

แม่เพิ่งไปฝากครรภ์เมื่อวานได้11วีค4วัน กำหนดคลอด11/01/68ไล่เลี่ยกันกันเลยค่ะ🥰