ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมมกราคมบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด11/01/68 #ทีมมกรา#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ลูก2020ต้องรอด

ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

ถ้าเราตั้งท้องแร้วไอเหนื่อยมีวิธีแก้ยังไงคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 มค.68 แต่ผ่าคลอดน่าจะก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1/1/2568 แต่ปลายธันวาน่าจะแตกก่อน 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด8มกราคมค่า ทีมเดียวกันจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด15/01/68 แต่ผ่าคลอดนะค่ะ

14w1dบ้านนี้กำหนดคลอด11/01/68เหมือนกันเคยค่ะ

บ้านนี้13/01/68จ้าา ตอนนี้น้อง 11+1ค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 10/1/68 คะเเม่

3mo trước

เริ่มออกแล้วคะเเล้วคุณแม่ท้องออกยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มกราคะแม่🥰🥰🥰