ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมมกราคมบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด11/01/68 #ทีมมกรา#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ลูก2020ต้องรอด

ตั้งครรภ์ทีมมกรา68

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด14 มค 68ค่ะ ท้อง2นี่ไม่แพ้เลยค่ะ กินเอ้ากินเอา ต่างกับท้องแรกมากเลย ท้องแรกได้ลูกสาว

อยากมีโอกาสได้คลอดบ้างค่ะ กำหนดคลอด18/01/68 แต่น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 😭😭 ตอนนี้กำลังทำใจไม่ให้ร้องไห้

13h trước

หยุดเต้นตอนกี่วีคคะ

กำหนดคลอด3/1/68ค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอด น่าจะได้คลอด20ธค ปีนี้จ้า☺️☺️

2d trước

ผ่าเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด29/10/67ปีนี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า 11/01/68 🥰 แต่ลุ้นปลายธันวากับมกราอยู่นะคะ 😅

ทีมเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 08/01/68 ตอนนี้น้อง 11w 6d แล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้กำหนด25 ม.ค.68 ท้อง3เเพ้ทุกอย่างเรยเเม่เเม้เเต่น้ำเปล่า

บ้านนี้ท้องแฝดคลอดก่อนกำหนด หน้าจะเป็น ต้นเดือนธันวาคมค้ะ

บ้านนี้30/1/68ค่ะ แพ้หนักจนอ้วกเป็นเลือดเลยจร้าท้องแรก

กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดเราเลย กำหนดคลอดลูกเรา31ม.ค68

กำหนดคลอด 27/1/68 ค่ะ ทีมเดียวกันเลย ตอนนี้ 9วีค3วันค่ะ