ฟังเสียงหัวใจ

แม่ๆบ้านไหนหัวใจลูกเต้นเกิน 150 มั้งคะเพศชายกับเพศหญิงหัวใจน้องเต้นต่างกันยังไงคะแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายุ18สัปดา5วันค่ะ

เด็กทารกในครรภ์หัวใจเต้นไม่ต่างกีนมากคะ ส่วนมากจะอยุ่ที่ 150-160

ของเราไปตรวจมาเมื่อวาน 19+1 เพศชาย 160 ค่ะ คุณหมอก็บอกปกตินะคะ