แชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอด ผมเริ่มร่วงตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ร่วงหนักมากๆเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้3เดือน2วัน แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ พอดีลูกคนแรก ไม่รู้ผมร่วงเกี่ยวกับหลังคลอดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ยุที่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะแม่ ของเรา3เดือนเริ่มร่วง ร่วงหนักมากเลยคะ ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่า ผมเราเริ่มเปนลูกผมขึ้นมาแล้วแต่ยังร่วงยุ แต่ไม่เยอะคะแม่

บ้านนี้ร่วงตอนน้องได้ 2 เดือนกว่า ตอนนี้น้อง 5 เดือนกว่ายังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ #ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูก4เดือนกว่าผมแม่เริ่มร่วง ตอนนี้จะเข้าเดือน6ยังร่วงไม่หยุดค่ะ😅😅

1y trước

ทางนี้ก็ร่วงไม่พักเลยค่ะ

เป็นที่ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะ จนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ เป็นปกติที่แม่หลังคลอดผมร่วงเยอะมาก

แม่บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะนึกว่าเป็นมะเร็ง

ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วร่วงมากค่ะ

บ้านนี้ลูก5เดือนร่วงแล้วค๊า