อัตตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนหมออัตตร้าซาวด์ให้แค่ตอน1เดือนแล้วซาวด์อีกที5เดือน​ จากนั้นไม่ซาวด์เลยมีไหมค่ะ?

เราซาวตอนฝากที่แรกค่ะ 1เดือนไม่เจอน้อง นัดซาวอีกที ตอนได้เดือนครึ่ง เจอน้องแล้ว หลังจากนั้นซาว5เดือนเลยค่ะ แล้วกว่าจะได้ซาวอีกทีคุณหมอบอกว่า 37วีคเลยค่ะ แต่เราไม่รอ ตอนนั้น5เดือน เราไม่เห็นเพศ เราเลยไปซาวคินิคมา8เดือนกว่า เพศ ญ สมใจเราเลยค่ะ

มีค่ะ...ท้องแรกฝากคลินิก ไม่ซาวด์เลย มาซาวด์อีกที 7 เดือนเลยจ้าาาาเรายังงงว่าไม่ซาวด์ดูเลยจะรู้ได้ไงว่าลูกเราสมบูรณ์ หรือหมอเขารู้ของเขาก็ไม่รู้ 😁

ย้านนี้ซาวแรกตอน 14 วีค ตอนนี้ 28 วีคหมอไม่ซาวให้ ขนาดเราล้มปวดท้องหน่วงๆ จุกๆ หมอไม่ซาวให้ บอกเป็นเรื่องปกติ จนต้องไปหาหมอคลีนิคซาวดูลูกดูอาการ

ตอนแรกฝากเอกชน ซาวด์แทบทุกเดือนค่ะ ซาวละเอียดอีกตอน7เดือน พอย้ายมาฝากพิเศษที่คลีนิค หมอให้ซาวด์ได้ถึงตอน8เดือน ตอนนี้ไม่ให้ซาวด์แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอนไปหาหมอครั้งแรกตอน 7 w. และมา 5 เดือน ไปเสียตังซาวน์คลีนิคเอง แล้วบอกหมอเลยได้ซาวน์ 7 เดือนให้ ตั้งแต่ไปมา หมอซาวน์ 3 รอบเองจ้า

คลีนิคตอนซาวด์ดูอายุน้อง4เดือน ฝากท้องโรงบาลยังไม่ซาวด์เลยพยาบาลบอกซาวด์ตอน8เดือนละกัน นี่อยากเจอหน้าเค้าละอยากให้ซาวด์ทุกเดือน55555

บ้านนี้5เดือนแล้ว ซาวไป4รอบแล้วคะ ครั้งสุดท้ายหมอจะซาวเพศ และอวัยวะทุกส่วนให้ดู นัดอีกทีก็นะจะใกล้คลอดอะคะ

บ้านนี้ซาวแค่ไปฝากท้องครั้งแรกค่ะ..แล้วก้ซาวแค่ว่าลูกแข็งแรงไหม..ยังไม่ได้รุ้เพสจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อยากเห็นน้องทุกเดือนมากๆ ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน5เดือน ตอนนี้7เดือนเเล้ว อยากเห็นน้องมากๆ

รพ.รัฐ ซาวด์แค่3ครั้งค่ะ น่าจะเหลือใกล้คลอดอีกแค่ครั้งเดียว แม่ต้องไปซาวด์ที่คลินิคเพิ่มค่ะ