แม่ๆบ้านไหนลูกๆๆเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตั้งเเต่คลอดจนเดือนกว่าเอานมให้กินหมดทุกขวดพอเข้ามาได้2เดือนกิน

แม่ๆบ้านไหนลูกๆๆเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตั้งเเต่คลอดจนเดือนกว่าเอานมให้กินหมดทุกขวดพอเข้ามาได้2เดือนกินนมไม่หมดขวดต่อครั่ง2ออนซ์/ครั้ง เพราะสนใจกับสิ่งรอบข้าง ยิ่งถ้าตอนกินนมเเม่เปิดทีวีไว้ตั้งใจดูมากค่ะเเละก็ไม่ค่อยสนใจดูดนม

เวลาลูกตื่นไม่ควรเปิดทีวีหรือใช้มือถือนะคะ บ้านเราไม่เปิดทีวีมา3 เดือนแล้วเพราะเค้าจะดูสีสันสดใส ห้ามเด็ดขาด

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ก่อน 2 ขวบ งดจอทุกชนิดนะคะ