ของเย็น

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำแข็ง น้ำเย็น ของหวานได้ยังคะ ตอนนี้ลูกได้2เดีอนแล้วค่ะ กลัวมีผลต่อลูก

ทานได้ค่ะ น้ำเย็นไม่ได้ทำให้นมหด ไม่ได้ทำให้มดลูกเข้าอู่ช้า ไม่ได้ทำให้น้ำคาวปลาออกหมดช้า ไม่ได้ทำให้เลือดเป็นลิ่มหรืออะไรทั้งนั้น แต่ ... น้ำเย็นทำให้สดชื่น แม่แฮปปี้ นมแม่ก็พุ่งพร่านค่ะ ของเราลงจากเตียงคลอดปุ๊บ หมอเสริ์ฟเฮลบลูบอยเย็นๆให้ ชื่นนนนนนใจจจจจจ 😂😂 หลังจากนั้นน้ำเย็นรัวๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย หลายคนเตือนไม่ให้กินกลัวน้ำนมหด😅

บ้านนี้ก็ทานอยุ่เหมือนกันคะ พึ่งได้เดือนเดียว มันทนไม่ไหวคะ อากาศมันร้อนตอนนี้ดื่มน้ำเย็นตลอด นมก็ไหลดีนะคะ

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดได้3วันแล้วคะ ทั้งน้ำอัดลมด้วยกินหมดคะ แต่ยังไม่กล้ากิน พวกน้ำชากลัวลูกไม่หลับ555

ของหวานทานได้จ้าแต่น้ำเย็นอย่าดื่มเยอะแนะนำให้ดื่มน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นจะดีมากจ้า

นี้แอบทานวันละ​ 1​ แก้วค่ะ​ แก้เคลียด 😆 นมเย็นมัง​ โอวัลตินเย็นมัง​ วนไป

ทานได้ตั้งแต่คลอดเลยจ้า ทั้งน้ำแข็ง น้ำเย็น แต่ของหวานกินแต่พอดีนะคะ

กินได้ไม่เห็นมีปัญหา แล้วแต่ร่างกายคนแต่ไม่มีผลกับลูกหรอกค่ะ

แม่บ้านนี้กินของเย็นตลอดคะ เเต่ของหวานทานมากไม่ดีคะ

วัยนี้ยังไม่ควรทานอะไรนอกจากนมแม่หรือนมผงนะคะ

5y trước

แม่ทานได้มั้ยคะ

ทานได้ค่ะแม่ แค่ระวังของรสจัดเท่านั้นค่ะ