เด็ก3เดือน

แม่ๆบ้านไหนลูกเข้า3เดือนแล้วไม่นอนบ้างคะ(กลางวัน) บ้านนี้ไม่ค่อยนอนกลางวันเลยเเต่ง่วง กลางคืนนอนยาวขึ้น แต่กลางวันไม่ยอมนอนเลย หรือนนอนนานสุดแค่1ช.มเอง บ้านไหนเป็นบ้างคะ🙏🙏🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วัยติดเล่นค่ะ พาเข้านอนเวลาเดิมไปเรื่อย ๆ น้องจะรู้เวลานอน ขอนอนตามเวลาเองค่ะ