ลูกตอด

แม่ๆบ้านไหนลูกตอดแล้วบ้างค่ะนี้16สัปดาห์แล้วตอดมั่งไม่ตอดมั่งบ้างวันก่น้อยบ้างวันก่แทบไม่มีเลยค่ะลูกจะเป็นไรไหมค่ะเครียดมากค่ะ

เพิ่ง 16 สัปดาห์น่าจะยังรู้สึกว่าลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ครรภ์ยังน้อยน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ