ขอถาม

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศเด็กแล้วมั้งค่ะ #บ้านนี้4เดื่อนนิดๆค่ะได้ ลูกผูชายค่ะ❤ #กำหนดคลอดวันที่3มีนา แม่บ้านไหนคลอดเดื่อนมีนะค่ะเพือเจอเพื่อน?

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ดูตอน4เดือน ได้ หมอบอกมีแนวโน้มไปทางลูกสาว กำหนด5กุมพาค้ะ #อิแม่ยิ้มหน้าบานเรยคะ

3 มี.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศ หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรุ้ค่ะ แอบลุ้นมาก

กำหนดคลอด26 ก.พ เพศหญิงจ้า แม่รู้สึกลูกตอดรึยังคะ บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย

5y trước

บ้านนี้ กำหนด 21 มีนาคม 63 ยังไม่รู้สึก เงียบๆอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ 5 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องรอลุ้นหมอนัดวันที่7จ้าาาาา

5y trước

จ้าาา ตื่นเต้นอยากเจอหน้าน้องเร็วๆๆ

กำหนดคลอด23 กุมภา ยังไม่ถึงวันนัดเลย ตื่นเต้นมากๆอยากรู้เพศ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่รู้เพศ กำหนดคลอด23กุมภา

กำหนดคลอด19มีนาคะ น่าจะผู้ชายนะคะหมอยังไม่คอนเฟิร์มคะ💕☺️

13มีนา63คะ เสานี้หมอนัด รอลุ้นจะเห็นเหมือนบ้านอื่นมั้ย😊

บ้านนี้13สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะกำหนดคลอด22/3/63

เรารู้ตอน6เดือนกว่าางับ ได้ผช.คลอด10พฤจิกายนปีนี้ง้าา🥰

5y trước

น้องปิดไว้ไม่ให้คุณเเม่เห็นรึป่าววคะน้องคงอาย