ขอถาม

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศเด็กแล้วมั้งค่ะ #บ้านนี้4เดื่อนนิดๆค่ะได้ ลูกผูชายค่ะ❤ #กำหนดคลอดวันที่3มีนา แม่บ้านไหนคลอดเดื่อนมีนะค่ะเพือเจอเพื่อน?

บ้านนี้กำหนด4 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องตอดยังคะแม่

5y trước

หมอบอกว่าจะมีตอดๆบ้างค่ะแม่😊

บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอด24 กพ แต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า☺️

บ้านนี้ ท้องเเรกผู้หญิงค่ะ สมดังปรารถนาเลยค่ะ

บ้านนี้ 23 มกรา รู้เพศจากการตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14กุมภา ได้ลูกชายเช่นกันค่ะ

14สัปดาห์ค่ะกำหนดคลอด18มีนาคมยังไม่รู้เพศค่ะ

22+2 บ้านนี้ผช. อีกแย้วจ้าาา คลอด 21 มกราปีหน้า

1 มีนา ยังไม่รุ้เพศเรยค้ะ หมอนัด18เดือนหน้า

ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ คลอด3มีนาเหมือนกันค่ะ

29 มีนาค่ะ ยังไม่รุ่เพศ หมอบอกเดือนหน้าค่ะ😍

5y trước

นอนหง่ายไห้หมอดูเรยค่ะ😂