เครื่องปั้มนม

แม่ๆบ้านไหนมีเครื่องปั้มนมแนะนำมั้ยคะพอดีเครื่องที่ใช้อยู่ปั้มจนหัวนมบาดเลือดไหลจนน้ำนมเป็นสีแดงเลยคะ

ส่วนตัวชอบ spectra s1+ ค่ะ มันไม่แรงและไม่เบาจนเกินไป กำลังดีค่ะ

มีแบบแฮนด์ฟรีค่ะ มี3โหมด ของใหม่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ

ส่งต่อนะเเม่เผื่อสนใจ ที่บ้านมีสองเครื่อง 1200รส

มีแบบโยกสนใจรับทักได้ค่ะ