38 +5 ตอนนี้ปวดหน่วง ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ หนูกังวลกลัว ปวดหน่วงจิมิ ปวดขาหนีบ บางทีทีอาการท้องแข็งปวดหน่วงตอนกลางคืน แต่ยังไม่มีน้ำหรือมูกอะไรออกมานะคะ คืออาการใกล้คลอดใช่ไหมคะ

ปกติค่ะ อาการใกล้คลอด

2t trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกแอบกลัวๆกังวลๆ