ปวดหน่วง ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ เวลาเดิน

อายุครรภ์28w มีอาการปวดหน่วง ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ เวลาเดิน ไม่มีมูกหรือเลือดไหล เป็นอาการปกติ ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

เป็นกับ นน ของน้องด้วย ที่เพิ่มขึ้น และเพราะร่างกายแม่แคลเซี่ยมไม่พอด้วยค่ะ ต้องเพิ่ม และทานแคลเซียมเสริมตามหมอสั่ง

ปกติค่ะ เชิงกรานรับน้ำหนักน้อง เลยปวดขาหนีบ บ้านนี้จะลุกเดินทีแบบว่าเหมือนคนกระเพกๆ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากก เวลาก้าวขาเดินยังปวดเลยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ายิ่งท้องแก่จะเจ็บมากกว่านี้ค่ะแม่

เป็นค่ะ ปวดร้าวมาก ลุกก็โอย พลิกตัวก็โอย

อย่าเดินเยอะค่ะ น้องอาจกลับหัวแล้วนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่ะะ

4y trước

เดินจะไม่ไหวเลยค่ะ ขนาดนอนพลิกตัวยังปวด อีก4วันหมอนัด เลยมาถามก่อน ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ