กำหนด 16สิงหา

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดกระดูกเชิงกรานบ้านคะ บ้านนี้ปวดมาเรื่อยๆ เป็นเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มาสองสามวันนี้ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ เหมือกระดูกร้าวเลยคาะ เวลาเดินต้องโยกขาทีละข้างทรมานมาก หมอนัดตรวจวันที่ 5สิงหา แต่ใจนึงอยากไปก่อนนัดเพราะปวดมาก แต่ใจนึงพอไปแล้วหมอคงบอกว่า”เป็นปกติค่ะคุนแม่” ท้องนี้ท้อง 3ค่ะ 2ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทรมานเหมือนกันมั้ย หรือปวดธรรมดา เล่าสู่กันฟังบ้างจ้าา

1 Trả lời

ปวดมากเหมือนกันค่ะแทบจะเดินไม่ไหวเลยค่ะ

4y trước

สองคนแรกไม่เป็นนะคะ พึ่งมาเป้นคนที่สาม ทรมานมาก