สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไห้สายสะดือลูกหลุดใวบ้างคะ บ้านนี้14วันแล้วค่ะน้องยังไม่หลุดอีกค่ะ ทางโรงบาลไห้แค่แอลกอฮอล์มาค่ะ ตอนนี้ยังไม่หลุดเลยค่ะทาทุกวัน #ลูกคนแรก

สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว

ของเราพึ่งมาหลุดตอน 14 วันค่ะ เช็ดเรื่อยๆบ่อยๆ เปลี่ยนแพมเพิสทุกทีเราเช็ดทุกรอบถ้าไม่ลืม