เร่งคลอด 38สัปดาห์5วัน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดดีๆมั้ยคะ ปากมดลูกเปิด1เซ็นมา5วันแล้ว ทั้งท่าผีเสื้อ สามีช่วยก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว อยากเร่งเพราะรู้สึกเจ็บท้องร้าวไปยันก้นทุกวันเลยค่ะอยากให้คลอดแล้วไม่ค่อยได้นอนเพราะอาการเจ็บๆหายๆ ? #สอบถามแม่ๆอีกเรื่องค่ะแม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิดไม่เคยมีมูกหรือมีเลือดเลยค่ะหมอตรวจปากมดลูกสองรอบแล้วก็ไม่มีมูกเลือดเลยมีแต่อาการเจ็บท้องอย่างเดียวมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

เราเป็นค่ะไปหาหมอมามะวานมดลูกเปิด3เซนแต่ก็ยังไม่คลอดเลย

5y trước

แม่บ้านก็ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วค่ะ 😓 ทนเจ็บท้องทุกวันเลย แต่ไม่เปิดเพิ่ม