เพิ่มนน.ลูกในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มนน.น้องบ้างคะ ตอนน้องอยู่ในท้อง

กินครบ 5 หมู่ 3 มื้อ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม ระหว่างมื้อ นม สลับน้ำเต้าหู้ ผลไม้(ไม่หวาน แป้งน้อย) ธัญพืชคะ บ้านนี้ได้ผละ แต่ละมื้อไม่ต้องเยอะนะคะ แต่บ่อยๆ คะ