ไม่กินข้าว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้เจ้าตัวเล็กทานข้าวเยอะๆบ้างค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ นมวันละไม่ถึง 10 ออนซ์ อาหารเสริมจากปกติครั้งละ 5 ช้อน ตอนนี้ 3 ช้อนก้อไม่หมดค่ะ ทำยังงัยดีค่ะ แม่เครียดเรยตอนนี้

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ จะมีช่วงกินเก่ง กินน้อย บ้านนี้ก็เคยเป็น ลองเปลี่ยนเมนูใหม่ๆ หรือให้น้องหยิบอาหารเอง แล้วแม่ก็ป้อนไปด้วยค่ะ