ลูกไม่ถ่าย

แม่ๆคะหลังจากลูกได้ทานอาหารจำพวกผักเนื้อสัตว์ไข่ ลูกไม่ถ่ายเลยค่ะ เปนเวลา5วันแล้วแม่ๆแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ เอาแอปเปิ้ลนึ่งบดให้ทานก้อไม่ถ่ายค่ะ สงสารลูกจังกลัวแกอึดอัดน่ะค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองไห้กินส้มหรือไม่ก็มะระกอดูนะค่ะ ส้มก็ครั้นเอาแต่น้ำไห้กินไม่ต้องเยอะ ส่วนมะระกอไห้กินนิดเดียวพอ เดี๋ยวก็อึค่ะ บ้านเราก็เป็น น้ำก็ไห้กินบ่อยๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะเดวจะลองทำดูค่ะ