ควบคุมน้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเกินเกณฑ์ในแต่ล่ะเดือนบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาทีเดือนล่ะ3โลกว่า แต่หมอให้ขึ้นแค่เดือนล่ะ2โล ไปหาหมอ หมอว่าตลอดเลย

งดของหวาน ของมัน ของทอด ทานข้าวให้น้อยลง เน้นทานกับข้าว ถ้าหิวระหว่างวัน กินผลไม้ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เกิน กว่าจะคลอดก็ขึ้น 28 โลไปแล้ว

เน้นโปรตีน วิตามิน ลดแป้ง ไขมัน น้ำตาล ออกกำลังกายเบาๆควบคู่ไปด้วยนะคะ

ขึ้นเดือนเดียว4โลหมอว่าแม่อายุเยอะเสี่ยงเบาหวาน มารอคำตอบด้วยคน😂

5y trước

บ้านนี้เจาะน้ำตาลแล้วจ้า น้ำตาลปกติจ้า

ลด ละ พวกแป้ง ไขมัน ของหวานค่ะ เย้นทานผัก ผลไม้ โปรตีน

ลดแป้ง น้ำตาล ของหวานมันเค็ม

คุมอาหารคะ