กำหนดคลอด27กันยาค่ะ วันนี้วันที่22แล้วเงียบกริบเลย กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการยังไงให้ปากมดลูกเปิดคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

27 กย.เหมือนกันค่ะ กระตุ้นแล้วก็เงียบอยู่ 😓😓

12mo trước

สู้ๆค่ะ ถ้าเปิดแล้วเดี๋ยวต้องเปิดเยอะขึ้นแน่ๆ