กำหนดคลอด27กันยาค่ะ วันนี้วันที่22แล้วเงียบกริบเลย กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการยังไงให้ปากมดลูกเปิดคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 39+4 ไม่ยอมเปิดเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่อยากให้เกิน 40 w เช็คน้ำคล่ำเหลือน้อย แม่อยากคลอดธรรมชาติมาก หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ + เร่งคลอด เจ็บข้ามวันหมอเช็คดูอีกทีเปิดแค่เซนเดียว ตัดสินใจผ่าเพราะทนเจ็บไม่ไหว สรุปเจ็บ 2 ต่อค่ะ

12mo trước

เป็นความเจ็บปวดที่คุ้มค่าและงดงามที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด 26 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอไม่เคยกระตุ้นให้ด้วย กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะก็ไม่มีผลค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 26 แต่กลัวชิงผ่า 25 เลยค่ะ 🤣

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด27เหมือนกันคะ ไม่เจ็บท้อง เเต่มีน้ำซึมไหลออกมาจากช่องคลอด จนเปียกกางเกงจะไหลเวลาขยับตัวหรือบางทีก็ไหลเอง

12mo trước

ตัวเองได้ไปหาหมอยังคะ

ส่วนตัวทั้งนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ทั้งพ่อตามไม่ได้ผลค่ะ🤣🤣 โดนหมอกระตุ้นไป1กรุบ คลอดน้องในคืนนั้นเลยค่ะ

12mo trước

เริ่ดมากเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เหมือนกันเลยคะแม่ กำหนด 27 กันยา มีแค่มูกขาวๆเป็นวุ้นออกมา อย่างอื่นม่คอยมีอาการเลยคะ ยังไม่กระตุ้นด้วย

12mo trước

สู้ๆนะคะ นี่พยามเดินเยอะแล้ว แต่ก็ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้คลอด27เหมือนกันคะ พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไป ตอนนี้ปวดหน่วงท้องมากคะ

12mo trước

น่าจะใกล้ละค่า สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 28 ค่ะแต่ยังเงียบเหมือนกันโดยกระตุ้นแล้วก็ยังเงียบอยู่

12mo trước

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้หมอไม่กระตุ้นอะไรให้เลย

บ้านนี้กำหนดวันนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ555ได้แต่ทำใจถ้าผ่า40วิคพอดี

12mo trước

บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด26นี้ จะโดนเร่งวันจันทร์นี้แล้วค่ะ 🥹

27 กย.เหมือนกันค่ะ กระตุ้นแล้วก็เงียบอยู่ 😓😓

12mo trước

สู้ๆค่ะ ถ้าเปิดแล้วเดี๋ยวต้องเปิดเยอะขึ้นแน่ๆ