นํ้านมไม่ไหล

แม่ๆบ้านไหนมีวิธี ทำให้นํ้านมมาไวบ้างค่ะ น้องออกมาได้2วันแล้วยังไม่นํ้านมเลย สงสารน้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นํ้านมไม่ไหล

รพ.ให้ยาmotilium กระตุ้นน้ำนมไหมคะ เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นด้วย และปั้มด้วยจะออกคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาค่ะ