น้องชอบจับจู๋

แม่ๆบ้านไหนมีลูกชายแล้วชอบจับจู๋เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ น้องอายุ1ขวบ3วัน น้องเริ่มจับตั่งแต่น้อง7เดือน เห็นตอนไหนก็จับ จับจนหนังหุ้มปลายจู๋แดง บางทีก็ หนักถึงขั้น พยายามถอนกางเกงตัวเองเลยค่ะ. ใครพอมีวิธีแก้ปัญหาได้บ้างคะ หรือต้องให้น้องเลิกจับเอง. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้องยังไม่คลอด แต่อัลตราซาวด์ตอน 26w นอนเอามือเล่นจู๋ละค่ะ ออกมาไม่รู้จะเป็นยังไง 555

เป็นพัฒนาการของเด็ดวัยนี้ค่ะบางคนอนุบาลยังจับอยู่เลยค่ะ เป็นการสำรวจตัวเองค่ะ