เมื่อเช้าตื่นมามีมูกสีน้ำตาลออก เป็นอะไรไหมคะ กังวลจัง

แม่ๆบ้านไหนมีมูกสีน้ำตาลออกบ้างคะ แบบในภาพ บ้านนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ ตื่นเมื่อเช้ามีมูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ กลัวและกังวลมากค่ะ​

1 Trả lời

อาจเป็นภาวะแท้คุกคาม รีบหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอแล้ว หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่ไม่ทำอะไรให้นัดฟังผลเดือนหน้าค่ะ ไม่แนะนำอะไรเลย วันนี้ว่าจะเปลี่ยนไปคลินิก ขอบคุณมากนะค๊า