แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหา เหมือนแม่บ้านนี้มั่งจะอ้วกกินข้าวได้น้อย กินได้แต่ผลไม้ อ่อนล้าแขนขาทำงานไม่ได้นอนก็ไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง ???? ท้อง 5 w

ดีหน่อยบ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ โชคดีไปเลย😅

เข้าเดือนที่ 4 เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

🥰