แพ้ท้องหนักมาก

พอเข้า9Weekปุ้บ อากาีแพ้มาเลยค่ะ มาแบบจัดเต็ม เหม็นทุกอย่าง เบื่ออาหาร กินน้ำยังอ้วก แย่มากเลยค่ะ

เราก็แพ้ ตอน 8-9 วีค กินไรไม่ได้ อ้วกออกหมด ปวดหัว พะอืดพะอมตลอดเวลา รู้สึกว่าเหนื่อยมากๆ อยากจะนอนอย่างเดียว เหม็นอาหารกับข้าวที่บ้าน อย่างมาก ทรมานค่ะ นอนอย่างเดียวทำไรก็ไม่ได้ มันเหนื่อยล้าเพลียไปหมด นอนร้องไห้จนหลับ ผ่านมาสัปดาห์กว่าเกือบ 2 สัปดาห์ ประมาณ 10-11 วีคเริ่มดีขึ้น เริ่มกินได้ทุกอย่าง จนตอนนี้ 18+3 วีค แล้วค่ะ แพ้แค่แป็ปเดียวก็ทรมานมากแล้ว เห็นใจคนที่แพ้นานๆ หลายเดือน กว่าจะหาย บางคนก็แพ้จนคลอด #ยังไงแม่ก็สู้สู้น่ะค่ะ เด่วก็ดีขึ้นจ้า👌👌😊😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหม็นหอมกระเทียม ต้นหอม รสดี เครื่องใน คาวปลา อาเจียนทุกวัน แพ้ยันน้ำเปล่าค่ะ หิวน้ำมากพอกินก็อาเจียนออกทันทีเลยค่ะ ทานข้าวไม่ได้ ไม่มีความอยากอาหาร กินได้ก็ประมานข้าว1ทัพพี ทุกวันนี้22+4w ก็ยังไม่หายขาดจากอาการเหล่านี้ค่ะยังเป็นบ่าง

กินไรไม่ได้ ไปไหนก็ไม่ได้ค่ะ ทรมานมาก โมโหตัวเองค่ะบางทีของที่เคยกินได้ทำไมเหม็นแบบนี้ ขอเข้ามาบ่นด้วยคนนะคะ 😨😨😭

เหมือนกันเลยค่ะ 1ถึง4เดือนกว่าๆที่เป็นแบบนั้น จากนน.86ลง80เลยค่ะ แต่ตอนนี้ 31w1 น้ำหนักขึ้น 85 ขึ้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะเพิ่งมาแพ้ตอน9วีคตอนแรกไม่แพ้อุตส่าดีใจแล้วกินอะไรไม่ได้เลยคะเวียนหัวจะอ๊วกทั้งวัน

5y trước

ทีแรกนึกว่าจะไม่แพ้

สู้ๆคะ บ้านนี้แพ้หนักต้องไปให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลเลยคะ

ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

สู้ๆน่ะคะพอ3จะ4เดือนก็หายเเล้ว

สู้ๆค่ะแม่นี่ก็แพ้เมือนกันคร่า

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อตัวเล็ก✌