แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์มีอาการแพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า อาเจียนออกหมด ตอนนี้เพลียมากค่ะ ท้อมากด้วย ไม่มีแรงจะทำอะไรเลย เหม็นทุกอย่าง แค่เห็นรูปกับข้าวก็ปวดหัวจะอ้วกแล้วค่ะ อยากหาย แม่ๆหายแพ้ตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ทานน้ำไม่ได้ ลองเป็นน้ำ2ผลไม้​ใหมคะ เรา12วีก แล้วยังแพ้มากเหมือนกัน​คะ, แต่พอทานน้ำ กับ ก้วย ส้มได้, กินได้แค่3อย่าง, แต่ถ้าบาง​วันตื่น​มา​รู้สึก​ดี อาจจะ​กิน​ขนมปัง​บ้าง, เต้าหู้​บ้าง​นะคะ​