ฉีดยาเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะความรู้สึกเป็นยังไงหน่ากลัวมั้ยบ้านนี้อีก2วันครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลยคุณหมอบอกว่าถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่เจ็บท้องหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้.เลยแอบกลัวอะค่ะ

เราโดนให้ยาเร่งคลอดตอน 40+6 มันก็ปวดๆนะคะ แต่เราทนไหวอ้ะค่ะ แต่เร่งแล้วลูกเราไม่ออก ตั้งแต่บ่ายๆยัน 2 ทุ่ม สรุปโดนผ่าคลอด

รู้สึกปวดมากๆเลยตอนเค้ามาเร่ง