เจ้าโควิดกับเด็กน้อย

แม่ๆบ้านไหนมีน้องอายุไม่เกิน6เดือนแล้วติดโควิดบ้างคะ น้องมีอาการแบบไหนบ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อย แล้วกี่วันน้องถึงจะห่ายเอ่ย พอหายจะมีอาการข้างเคียงตามมาไหมเอ่ย ขอคำแนะนำหน่อยค่า#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราติดตอน 5 เดือนค่ะ ไข้ 40-41 รพ.ไม่รับแอดมิท อุ้มไปพยาบาลบอกหมอออกเวรหมดละให้ไปอนามัยรักษาตามสิทธิ์ ก็วนรถมาอนามัย อนามัยบอกลงเทียนรอรับยาพรุ่งนี้ คิดในใจรอพรุ่งนี้ลูกฉันช็อกตายพอดีเลยวนรถไปเอกชน ตรวจเบิกจ่ายฟาวิ ยาลดไข้สูงให้มาดูแลเองที่บ้าน เอกชนไม่มีอุปกรณ์เด็กต่ำกว่าขวบรับแอดมิทไม่ได้

3mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่