ติดโควิดตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้อง6เดือนแล้วติดโควิดบ้างคะ ตอนนี้กินยาตามอาการไปแต่ไข้ไม่ลดเลยมีแต่เพิ่ม ดูแลตัวเองอย่างไงบ้างคะ แล้วประมาณกี่วันดีขึ้นคะ 🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ติดค่ะ กินแต่ยาพารา ไม่ดื่มน้ำเย็น บ้านนี้14วันค่ะถึงจะหาย

2y trước

ไม่มีค่ะ แต่อย่าเครียด พารากินได้ไม่เกิน5วันค่ะ