ตาราง

แม่ๆบ้านไหนมีตารางที่ดูว่าตอนนี้กี่วีค บ้างค่ะ.

วิธีคิดง่ายๆเลยนะคะ ไม่ต้องมาดูตารางอะไรเลย วีค คือ weeks แปลว่า สัปดาห์ 1 เดือน มี 4 สัปดาห์

ลงในแอปนี้มันไม่ชัดค่ะ แต่ถ้าดูในโทรศัพท์เราเองมันจะชัด #แม่ดูแบบสุ่มๆเอาเด้อ 55555

6y trước

จ้า. ขอบคุณค่ะ

ตารางแต่ละที่จะไม่เหมือนกัน ก้อจะงงๆหน่อยค่ะ555

นี่จร้าาาาา

ลองดูคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

มีจ้า