บัตรATMเป้นของธนาคารไทยพานิชสามารถไปเบิกเงินมาค่าคลอดได้จริงหรอ

แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบบ้างมั้ยค้ะว่าถ้าเรามีบัตรATMของพานิช พอหลังคลอดสามารถไปเบิกกับทางธนาคารได้คืนล่ะ 500 จริงรึป่าวค้ะ

บัตรเอทีเอ็มที่มีประกันหรอคะ เปนประกันอุบัติเหตุ เบิกได้เฉพาะเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ